เจ้าเวหา พิชิตแดนใจ

เจ้าเวหา พิชิตแดนใจ ล่าสุด

เจ้าเวหา พิชิตแดนใจ

เจ้าเวหา พิชิตแดนใจ

เจ้าเวหาพิชิตแดนใจ แนวแอ็คชั่น ดราม่า

ละครเรื่อง เจ้าเวหาพิชิตแดนใจ / เจ้าเวหา พิชิตแดนใจย้อนหลัง
ละครแนวแอ็คชั่น ดราม่า
นำแสดงโดย : แอนดริว เกร็กสัน, เขมมิก จามิกรณ์
ออกอากาศทางช่อง : ช่อง True4U
วันเวลา : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 – 21.00 น.

เรื่องย่อ เจ้าเวหาพิชิตแดนใจ

พันโท ธงรบ นายทหารหนุ่ม แห่งกองทัพบก ในฐานะผู้บังคับฝูงบินเฮลิคอปเตอร์แบลคฮอค์ก ธงรบหมายมั่นที่จะนำแมงปอเหล็กติดอาวุธครบมือ เข้าห้ำหั่นกวาดล้างผู้ที่หวังทำลายชาติไทย ธงรบไม่ใช่คนช่างพูด ในใจเขาคิดอย่างไหน ก็พูดอย่างนั้น คำพูดตรงไปตรงมาของเขาทำให้หลายครั้งที่ธงรบต้องลำบาก แต่เขาก็ไม่สนใจ ยึดมั่นในความถูกต้องและเที่ยงธรรม

จนได้มาพบผู้หญิงอย่างมีนา ซีอีโอ บริษัทใหญ่ที่ต้องการออกหน่วยปฏิบัติการจิตวิทยากับชาวบ้านในต่างจังหวัดไกลๆ มีนาไม่ชอบทหาร เธอรู้สึกว่าทหารเชื่อใจไม่ได้ มีนาจำเป็นต้องออกไปกับหน่วยทหารเพราะความจำเป็น เธอดีใจที่ได้ออกมาช่วยเหลือชาวบ้านที่ยากจน แต่ไม่เห็นความจำเป็นว่าจะต้องอาศัยไหว้วานให้ทหารมาช่วยอำนวยความสะดวกใดๆ เพราะถูกปลูกฝังจากคุณน้า ที่เคยผิดหวังเรื่องความรักจากทหาร มีนาและธงรบทั้งสองมีความหลังกับเรื่องความรัก แต่สถานะการก็พาทั้งสองก็กลับปรับตัวเข้าหากัน

ความฝันเพียงอย่างเดียวของธงรบคือ ได้รบเคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อนรัก ถึงแม้จะอยู่ต่างเหล่า แต่ภารกิจเพื่อชาติ ระหว่างนั้น นาวิน และ วันชนะ ได้สืบรู้ที่กบดานของเธียรชัย ธงรบไปกับเพื่อนในทันที มีนารู้แล้วว่าความรู้สึกของน้าที่ต้องรอคอยคนรักที่ไม่รู้ว่าจะรอดชีวิตกลับมาหาเธอไหมเป็นอย่างไร มีนาจะยอมรับชีวิตที่ต้องเป็นภรรยาทหารได้หรือไม่ ธงรบและเหล่าทหารจะทำภารกิจครั้งนี้สำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ใน เจ้าเวหาพิชิตแดนใจ

ติดตาม ซีรี่ย์เจ้าเวหาพิชิตแดนใจ ซีรี่ย์สุดมันส์ ที่กล่าวถึงความรักชาติ เสียสละ และความรักของชายหญิง ดูพร้อมกันได้ทาง True4U เร็วๆนี้

นักแสดง เจ้าเวหาพิชิตแดนใจ
แอนดริว เกร็กสัน แสดงเป็น พันโท ธงรบ
เขมมิก จามิกรณ์ แสดงเป็น มีนา

ฝ่ายผลิตเจ้าเวหา พิชิตแดนใจ
กำกับการแสดงโดย บัณฑิต ทองดี
ผลิตโดย บริษัท 6 หนุมาน จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย นัท มีเรีย