กลรักเกมมายา Love and Lies

กลรักเกมมายา Love and Lies ย้อนหลัง

กลรักเกมมายา Love and Lies

กลรักเกมมายา Love and Lies

ซีรี่ย์กลรักเกมมายา Love and Lies หรืออีกชื่อหนึ่งว่า What Lies Beneath
จัดเซอร์ไพร์สุดพิเศษกับการมารับบทนำ ของพระเอกเกาหลีชื่อดัง “จองอิลอู” และตัวร้ายสุดฮอต “กัปตันอาร์กุส เดวิด ลี แมคอินนิส”
กลรักเกมมายา นำแสดงโดย จองอิลวู, เดวิด ลี แมคอินนิส, มาย วิรพร, รอน ภัทรพล
ออกอากาศทางช่อง : True4u
วันเวลาออกอากาศ : กำหนดออกอากาศในปี 2560
ดูกลรักเกมมายา Love and Lies ล่าสุด

เรื่องย่อ ซีรี่ย์กลรักเกมมายา Love and Lies

What Lies Beneath บางครั้งในชีวิตเราหลีกเลี่ยงการโกหกไม่ได้แต่สิ่งที่ยิ่งแย่คือ การพยายามจะปกปิดสิ่งที่โกหกเพราะฉะนั้นเมื่อกล้าโกหกก็ต้องกล้ายอมรับว่าโกหก
ทิม หัวหน้าฝ่ายPR มือหนึ่งของบริษัท L&S entertainment บริษัทบันเทิงอันดับต้นๆ ของเมืองไทยที่สามารถช่วยลบภาพแย่ๆ ของศิลปิน ในสังกัดและวางแผนสร้างภาพลักษณ์ให้กลับมาได้ด้วยคำโกหกและกลยุทธ์ทุกรูปแบบ และทุกๆ ครั้งที่ทิมโกหก เขามักจะสารภาพกับแมวจรจัดเสมอ ทามขอร้องให้ทิมหยุดโกหกเพราะมันอาจทำให้อาการของ แม่ดีขึ้น ทิมรับปากด้วยความจำเป็นทั้งๆ ที่รู้ว่ายากที่จะไม่โกหก เจ้าของบริษัท L&S entertainment ทำแผนการกอบกู้ชื่อเสียงของเบล นั้น นั่นคือให้เบลได้ออดิชั่นเป็นนางเอกหนัง Hollywood ที่จะมาถ่ายทำที่กรุงเทพ โดยได้ Harry พระเอกหนังมาร่วมเล่นในหนังเรื่องนี้ด้วย ซึ่งโปรเจคละครเรื่องนี้ทำให้ เบลและทิมได้ใกล้ชิดกัน เรื่องราวของพวกเขาจะดำเนินไปอย่างไร การโกหกจะส่งผลร้ายหรือดีกับใคร ติดตามความสนุกนี้ได้ใน ซีรี่ย์กลรักเกมมายา Love and Lies ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24

นักแสดง ซีรี่ย์กลรักเกมมายา Love and Lies
จองอิลวู
เดวิด ลี แมคอินนิส
วิรพร จิรเวชสุนทรกุล
ภัทรพล โตอุ่น
กันต์ชนุตน์
อรรถพร ธีมากร

Cr. truelife

  • ดู