โอ้ เบบี้ Oh Baby Ep.0-11 ย้อนหลัง วันที่ 26/08/59 ตอนล่าสุด

โอ้ เบบี้ ย้อนหลัง
โอ้ เบบี้! (Oh Baby!)

โอ้เบบี้! (Oh Baby!)

โอ้ เบบี้! (Oh Baby!)

โอ้เบบี้ Oh Baby เป็นรายการ Reality ตามติดของชีวิตคู่รักสุด Hot ของดาราสาว กุ๊บกิ๊บ และ พระเอกหนุ่ม บี้ KPN ที่เพิ่งจะแต่งงานกัน และกำลังจะมีลูก งานแต่งงานอาจจะเป็นตอนจบในละคร แต่ในชีวิตจริงมันเป็นเพียงจุดเริ่มต้น ซึ่งทางด้าน สาวกุ๊บกิ๊บ และหนุ่มบี้ ก็เป็นครั้งแรก ที่ได้ออกรายการเรียลลิตี้ ตั้งแต่วันงานแต่งงานกันเลยทีเดียว งานนี้ทั้งคู่จะต้องร่วมทุกข์ร่วมสุข เป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ซึ่งอาจจะเจอทั้งปัญหาอุปสรรค หรือความสุขที่รอทั้งคู่อยู่ตรงหน้า ชีวิตดี้ดีของสาวกุ๊บกิ๊บและหนุ่มบี้ รับรองความฮากระจายของทั้งสองคน และเหตุการณ์ต่างๆ หลังใช้ชีวิตคู่กันแล้ว ได้ใน โอ้เบบี้! (Oh Baby!)

โอ้เบบี้! (Oh Baby!) รวมทุกตอนย้อนหลัง
โอ้เบบี้ Ep.0 งานแต่งที่มีชุดเยอะที่สุด เวอร์ที่สุด เพื่อนดารามาเต็มต้องสวยงามที่สุด แต่เพื่อนหนูชุดหาย
โอ้เบบี้ Ep.1 กุ๊บกิ๊บบี้ คู่นี้ไม่เหมือนคู่อื่น ตรงที่แต่งงานกันตอนกุ๊บกิ๊บมีน้องแล้ว เลยเกิดสงสัยว่ายังจะ Work กันได้มั้ยหลังอัดอั้นมาหลายเดือน จึงต้องไปปรึกษาคุณหมอ
โอ้เบบี้ Ep.2 ห้ามคนท้องเที่ยวสงกรานต์! เมื่อท้องแล้ว ชีวิตก็ต้องไม่เหมือนเดิม แต่กุ๊บกิ๊บยังรั้น อยากไปเที่ยวปาร์ตี้สงกรานต์ โดยที่ใครห้ามก็ไม่ฟัง แต่การหนีแม่มาเที่ยวครั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด ต้องมีการเตรียมการมากมายโดยคุณสามีต้องรับภาระดูแลอย่างเต็มพิกัด
โอ้เบบี้ Ep.3 บ้านของฉัน ฝันสลาย
โอ้เบบี้ Ep.4 ท้องก็ต้องยอมรับ กับชีวิตที่เปลี่ยนไป

เรื่อง โอ้เบบี้! (Oh Baby!)

ประเภท : เรียลลิตี้, Reality
สถานี : WOODY WORLD
วันเวลา : ทุกวันศุกร์เว้นศุกร์ เวลา 12.00 น.
ออกอากาศทาง : Line TV

นักแสดง โอ้เบบี้ Oh Baby
บี้ ธรรศภาคย์ ชี
กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย