เป็ด idol Series Ep.1-5 วันที่ 9/10/59

เป็ด idol Series ล่าสุด

เป็ด idol Series

เป็ด idol Series

เรื่อง : เป็ด idol Series
ชื่ออื่นๆ : เป็ดไอดอล
ผลิตโดย : บริษัท GMM BRAVO จำกัด
ออกอากาศทางช่อง : GMM25
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.15 – 18.15 น.
ดู เป็ด idol ย้อนหลังทุกตอน

เรื่องย่อ เป็ด idol Series

เมื่อมนุษย์…กลายเป็นสัตว์สังคมออนไลน์
เมื่อเด็กสาว ม.5 ที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย อย่างแสงแดด (พลอยชมพู ภารวี ไวเกล) แอบชอบหนุ่มรุ่นพี่ที่ pop ที่สุดในโรงเรียนอย่าง พี่บาส (ณัฐ ชยพล จิรัฐ) แต่พี่บาสกลับแอบหลงรักเพื่อนสนิทของเธอที่ชื่อ พิม (จิด้า จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ) ว่าที่ Net idol มาแรงประจำโรงเรียน

แสงแดดจึงพยายามสร้างตัวเองให้เป็น Net Idol เพื่อเรียกร้องความสนใจบ้าง แต่ความพยายามของแสงแดดก็ไม่เป็นผล แถมยังโดนแก๊งนางฟ้าประจำโรงเรียนที่มีดีกรีเป็น Net Idol อย่าง ดรีม-เฟย์ (แสดงโดย ป่าน MBO และ โบลิ่ง MBO) รุมเย้ยหยันอีกเช่นกัน เจอแรงเสียดสีแบบนี้ แสงแดดจึงตัดสินใจสร้างเพจ “เป็ดไอดอล” ขึ้นมาอย่างลับๆ เพื่อเอาคืนพวก Net Idol ที่ชอบดูถูกเธอ จากดีกรีความแรงของเพจที่แค่แกล้งคนให้เจ็บๆคันๆ เริ่มก้าวไปไกลเกินหันหลังกลับ เพราะเพจ เป็ด Idol ได้สร้างเรื่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

เรื่องเผยแพร่วีรกรรมสุดแสบของ จ๊าว (แสดงโดย มิว MBO) หนุ่มที่ดูเหมือนจะไม่เอาถ่าน แต่เพจก็ทำให้เขากลายเป็นคนดังในโลก Social ภายในชั่วข้ามคืนเรื่องการเผยชีวิตแสนดราม่าเว่อร์วังของ มิโสะ (แสดงโดย จีน่า ดี MBO) สาวหน้าเทาที่ดูเสร่อจนใครๆก็เรียกว่าWanna Be จนเกิดกระแสแอนตี้อย่างรุนแรง โดยเฉพาะนักเลงคีย์บอร์ดเจ้าประจำอย่าง ไอคิว (นำแสดงโดย ไอเฟล MBO) ที่แอบเฝ้าโจมตี มิโสะ คู่อริของเขาอย่างลับๆและยังรวมถึง การปรากฏตัวของลูกทีมแสงแดดอย่าง เบบี้ (แสดงโดย นินน่า MBO) รุ่นน้องที่เข้ามาช่วยเป็นมือขวาปั่นกระแสเพจ เป็ด Idol ยิ่งทำให้ดึงดูดแฟนเพจเข้ามามากมายจนดังออกไปนอกรั้วโรงเรียนกระแสที่เริ่มถาโถมเข้ามาจนตั้งรับไม่ทัน กลับยิ่งเป็นตัวสร้างปัญหาต่างๆให้กับ แสงแดด ที่เธอเกินจะรับไหว

จะเกิดอะไรขึ้น? เมื่อมิตรภาพบนโลกออนไลน์เฟื่องฟู สวนทางกับมิตรภาพบนโลกความจริงที่สั่นคลอนรอวันพลังทลาย ชีวิตของพวกเขาทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามความสนุกของกลุ่มวัยรุ่นได้ใน เป็ด idol ซีรีส์เรื่องแรกจาก MBO ที่สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของนักเรียนมัธยมยุค Online

เป็ด idol

นักแสดง เป็ด idol
พลอยชมพู MBO ญานนีน ภารวี ไวเกล แสดงเป็น แสงแดด
มิว MBO ชิษณุชา ตันติเมธ แสดงเป็น จ๊าว
จิด้า MBO จิดาภา ศิริบัญชาวรรณ แสดงเป็น พิม
จีน่า ดี MBO ณัฐชา เดอซูซ่า แสดงเป็น มิโสะ
ไอเฟล MBO คริษฐ์ เฉิน แสดงเป็น ไอคิว
นินน่า MBO ญาณิน โอภาสสถาวร แสดงเป็น เบบี้
ป่าน MBO ปณิพร อินทรา แสดงเป็น ดรีม
โบลิ่ง MBO กุลิสรา นุตวงษ์ แสดงเป็น เฟย์
ณัฐ ชยพล จิรัฐ แสดงเป็น พี่บาส